Atlantis Megaways, review tính năng, cách chơi với 999 vòng quay tự động

Thần thoại Atlantis không còn xa lạ với thế giới slot games, nhưng đây phải là lần đầu tiên nó được áp dụng trong game slot tặng tiền khi đăng ký với trò Atlantis Megaways. 

Nhà phát triển người Úc ReelPlay có thể chưa phải là một cái tên quen thuộc, nhưng họ đang âm thầm tung ra một số trò chơi thú vị. Cuối cùng chúng tôi thấy là El Dorado Infinity Reels, cung cấp một hệ thống trò chơi độc đáo được hỗ trợ với tiềm năng vững chắc từ các cuộn mở rộng và giải đặc biệt. Phiên bản mới nhất, Atlantis Megaways, chứng kiến ​​sự trở lại của công cụ trò chơi phổ biến. Không xa lạ gì với Megaways, ReelPlay đã đưa nó vào sử dụng vào năm ngoái trong Hypernova với nhiều kết quả khác nhau. Nó hẳn đã hoàn thành công việc vì Atlantis, là một bản sao, cung cấp trải nghiệm chơi game giống như được bọc trong một lớp bên ngoài mới.

KHUYẾN MÃI: VÒNG QUAY MAY MẮN PP

Nó cũng là một lớp bên ngoài. Phải thừa nhận rằng ReelPlay có thể vẽ một bức tranh đẹp. El Dorado được lấy bối cảnh trong một môi trường tuyệt đẹp, tươi tốt, và Atlantis cũng nổi bật như vậy. Hành động diễn ra dưới nước, như bạn mong đợi và bối cảnh đầy bí ẩn và hấp dẫn và một nơi hấp dẫn để quay. Đây là Megaways, chúng tôi nhận được 6 cuộn chính với tối đa 7 biểu tượng trên mỗi cuộn, cũng như cuộn tiền thưởng 1×4 ở trên cùng. Atlantis tận dụng tối đa các khả năng của Megaways với lên đến 117.649 cách giành chiến thắng khi số lượng tối đa. Có rất nhiều loại cược tốt để bắt đầu cuộc khám phá dưới nước từ 20 p / c đến £ 100 € nếu được cung cấp. Thu hút tới 999 vòng quay tự động và đã đến lúc bạn phải nín thở và lặn sâu.

Atlantis Megaways, review tính năng, cách chơi với 999 vòng quay tự động

Các biểu tượng cũng được hiển thị tốt và thật tuyệt khi thấy ReelPlay giữ tiêu chuẩn đồ họa cao với chúng. Bảng trả lương bao gồm 10 biểu tượng trả lương thông thường được chia thành các khoản trả thấp và cao. Trả thấp là 10 cổ điển của bạn – Một hoàng gia mà ReelPlay đã phát triển mạnh mẽ với một chút rong biển cho chủ đề. Mức lương cao bao gồm bốn chục loài sâu – cá mao tiên, cá ngựa, bạch tuộc và cá heo. Không phải các biểu tượng truyền thống bạn thường nhận được trong một game slot nước tạo ra một sự thay đổi tốt đẹp và tất cả đều được vẽ chân thực. Biểu tượng thanh toán có giá trị nhất là nhân vật trông như Neptune chỉ cần hai loại để thanh toán và dòng 6 trả lại 100 lần tiền đặt cược. Người chơi nhận được thêm một chút trợ giúp từ ngôi đền chìm trong nước Wild có thể thay thế cho bất kỳ thanh biểu tượng nào trên thanh phân tán. Như bạn có thể đoán, Wild chỉ xuất hiện trên cuộn tiền thưởng trên cùng.

Các đối tượng địa lý được sao chép được kết hợp bởi các số liệu sao chép cung cấp mô hình toán học mà không thay đổi. Cũng giống như Hypernova, độ biến động vẫn bị hạn chế ở mức trung bình và RTP cũng vậy ở mức 96,09%. Sự kết hợp đó có thể làm nổi nhiều thuyền hơn cho những người chơi bình thường hơn là rất nhiều cạnh khó hơn. Nhưng cả hai đều sẽ đánh giá cao tiềm năng thanh toán tốt của Atlantis, được bẻ khóa thông qua các tính năng.

Atlantis Megaways (ReelPlay): Tính năng

Đặc điểm chung nhất với Atlantis là chiến thắng theo tầng đi kèm với Megaways. Hệ thống này loại bỏ các biểu tượng chiến thắng khỏi cuộn và để một lô mới rơi vào khoảng trống. Có thể có nhiều khoản thanh toán hơn và phản ứng dây chuyền vẫn tiếp tục miễn là người chiến thắng tiếp tục giảm.

Khía cạnh bất thường nhất về việc sử dụng Megaways của ReelPlay cho đến nay là quyết định gây tranh cãi của họ khi bỏ qua các vòng quay miễn phí. Thay vào đó, người chơi có thể mong đợi được kích hoạt tính năng Pearl Jackpot Respins ở vị trí của nó. Quyền truy cập vào giải độc đắc đến qua tấm tán xạ, đó là một biểu tượng rương kho báu phát sáng với một giá trị gắn liền với nó. Sáu người trong số họ đang xem, mở khóa tính năng. Vòng đấu bắt đầu bằng cách khóa 6 rương kho báu vào guồng và thưởng 3 lần quay. Nếu một rương kho báu khác tiếp đất, nó sẽ đặt lại thời gian hồi phục trở lại 3 và vòng tiếp tục. Trò chơi tiền thưởng kết thúc khi hết thời gian hồi sinh hoặc khi mọi vị trí đều được che phủ bởi một lớp phủ. Trong cả hai trường hợp, tổng số tiền trên các rương được tính toán và thanh toán. Đây có thể là giải thưởng tiền mặt từ 1x đến 100x hoặc, nó có thể là giá trị giải độc đắc:

Giải jackpot nhỏ gấp 10 lần tiền cược.

Giải jackpot nhỏ gấp 50 lần số tiền đặt cược.

Giải độc đắc chính là 250 lần tiền cược.

Giải độc đắc lớn gấp 2.000 lần tiền đặt cược.

Các giải đặc biệt Nhỏ và Nhỏ có thể giành được nhiều hơn một lần cho mỗi tính năng, nhưng các giải đặc biệt Lớn và Lớn chỉ được giới hạn ở một lần.

Atlantis Megaways (ReelPlay): Bản án

Nếu bạn đã chơi Hypernova Megaways thì bất kể ý kiến ​​của bạn về trò chơi đó ít nhiều sẽ giống với Atlantis. Là một bản sao, các tính năng, lối chơi và con số vẫn như cũ. Nếu bạn thích Hypernova, bạn sẽ thích nó; nếu không, thì không có lý do gì để khai hỏa Atlantis. Về mặt đồ họa, nó cao cấp hơn với một vương quốc dưới nước rộng lớn, sang trọng để khám phá. Tuy nhiên, các vị trí, giống như các đối tác, không thể chỉ dựa trên ngoại hình. Các mối quan hệ cần chất bên trong đó để duy trì và khiến chúng thú vị. Vì vậy, đẹp như Atlantis là vậy, ngoại hình sẽ không đủ để chiến thắng những người phản đối.

Đối với những người chưa có cơ hội lấy mẫu Hypernova, hãy cùng bóc tách các lớp của Atlantis Megaways. Những gì nó làm là tốt, nhưng nó bị kìm hãm bởi một trò chơi tiền thưởng sẽ nhiều hơn ở nhà với một trò chơi slot theo chủ đề Châu Á chung sau đó là một trò chơi Megaways. Không có vòng quay miễn phí có nghĩa là người chơi phải trả tiền Jackpot Respins để có được cú đá của họ.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận được những phần thưởng hợp ý với Grand Jackpot, vì vậy nó không phải là một sự xóa sổ hoàn toàn bằng bất kỳ cách nào. Tiềm năng tổng thể là khá tốt, với số tiền trả lên tới 8.640 lần số tiền có thể có từ thế giới nước.

Tóm lại, Atlantis Megaways có thể không phải là máy đánh bài Megaways tiêu chuẩn vàng, nhưng nó cung cấp trò chơi phong phú trong một môi trường đẹp đẽ như nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>